Kính gửi quý khách hàng,

Thay mặt cho tất cả mọi người tại  Bestbuyways, tôi chân thành hy vọng bạn và những người thân yêu của bạn luôn an toàn và khỏe mạnh vào thời điểm này.

Do tình hình toàn cầu hiện nay, các lô hàng có thể gặp một số chậm trễ, nhưng hãy yên tâm rằng đơn hàng của bạn sẽ vẫn được giao cho bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong những thời điểm khó khăn này.

Chúng tôi đang tuân thủ chặt chẽ các quy định chính thức để đảm bảo chúng tôi đang ưu tiên sức khỏe của cả nhân viên và khách hàng, vì điều này là quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Nếu có thể, chúng tôi đang làm việc tại nhà, trong khi nhóm kho hàng của chúng tôi đang tuân thủ các quy trình an toàn nghiêm ngặt được thực hiện để bảo vệ sức khỏe của họ. Những biện pháp phòng ngừa này có thể dẫn đến thời gian gửi hàng lâu hơn một chút so với thời gian chúng tôi thường giao, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả các đơn đặt hàng sẽ đến tay bạn sớm nhất có thể.

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi dịch vụ bưu chính địa phương của mình để biết thông tin cập nhật về việc giao hàng trong khu vực địa phương của bạn, vì những thông tin này khác nhau giữa các khu vực. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bất kỳ đơn hàng nào đang được vận chuyển.

Bởi vì tình hình phức tạp và không ngừng phát triển, thời gian giao hàng của chúng tôi cũng có thể thay đổi và chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để giữ cho thông tin trên trang web của chúng tôi được cập nhật. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đang theo dõi tình hình chặt chẽ, nếu có gì thay đổi, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Sự hỗ trợ của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, đặc biệt là trong thời gian này. Giữ an toàn và chăm sóc lẫn nhau.

Trân trọng,

Nhóm   Bestbuyways  _

Câu hỏi thường gặp

Q: ‘Đơn đặt hàng của tôi vẫn đến chứ?’

Có thể có một chút chậm trễ với đơn đặt hàng của bạn, nhưng hãy yên tâm rằng nó đang được chuyển đến tay bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang web của dịch vụ bưu chính địa phương của bạn để biết thông tin cập nhật về tình trạng hiện tại của dịch vụ chuyển phát, vì điều này thay đổi theo từng khu vực.

Q: ‘Những biện pháp phòng ngừa bổ sung nào được áp dụng tại nhà kho?’

Người ta xác định rằng khả năng tiếp xúc với Covid-19 thông qua các mặt hàng được vận chuyển là rất thấp. Chúng tôi đang thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết theo hướng dẫn của CDC và WHO.

  • Chúng tôi đã đưa ra các biện pháp tạo khoảng cách xã hội, duy trì khoảng cách 6 feet giữa mỗi trạm.
  • Chúng tôi đã tăng cường dọn dẹp theo lịch trình tại tất cả các trung tâm thực hiện của chúng tôi
  • Chúng tôi cũng đang phân phối PPE như khẩu trang và găng tay an toàn.